Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác,

Lời đầu tiên, vHost xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost trong suốt thời gian qua.

Dịp Tết Nguyên Đán là một dịp Tết truyền thống của người Việt Nam trong để những gia đình, người con xa xứ có thể trở về đoàn tụ cùng nhau sau một năm làm việc tha phương. Qua một năm 2021 với nhiều khó khăn, thử thách với nhiều biến cố và mất mát, đây là thời điểm chúng ta cùng nhau dành thời gian cho gia đình, cho những người yêu thương và cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, và thành công rực rỡ hơn nữa.

Quà tết

Nhằm để Quý Khách/Quý Đối tác thuận tiện hơn trong việc liên lạc và hỗ trợ, vHost xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 chi tiết như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ: Thứ Bảy ngày 29/01/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 08/02/2022

Vì thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài, Quý Khách có các dịch vụ hết hạn trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán nêu trên, Quý Khách vui lòng hoàn tất thanh toán sớm trước ngày 29/01/2022 để tránh dịch vụ của Quý Khách bị tạm ngừng do gián đoạn việc thanh toán.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, bộ phận Kỹ thuật lại vHost vẫn làm việc và hỗ trợ qua các kênh Hỗ trợ khách hàng, Quý Khách/Quý Đối tác có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

Một lần nữa, vHost xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an và mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng,

Scroll to Top