Thông báo đóng cổng thanh toán Paypal Express Checkout

Kính chào Quý Khách hàng,

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại vHost trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, vHost ghi nhận tỷ lệ khiếu nại (dispute) trên tài khoản PayPal tăng cao vì nguyên nhân hầu hết là do tính năng thanh toán tự động (hay còn được gọi là Auto subscription). Việc này đã gây ảnh hưởng đến mức độ tin cậy và chất lượng tài khoản PayPal của vHost, cũng như làm tăng thêm khối lượng công việc và thời gian vì đội ngũ nhân sự cần thực hiện các quy trình đối soát chi tiết giao dịch, dịch vụ và phản hồi việc khiếu nại của khách hàng thông qua PayPal. Vì vậy, để khắc phục vấn đề này vHost sẽ thực hiện thay đổi các hình thức thanh toán chi tiết như sau:

  • Hình thức thanh toán cũ: Paypal Express Checkout (kích hoạt tính năng thanh toán tự động trên thẻ tín dụng của Quý khách khi hoá đơn được tạo ra).
  • Hình thức thanh toán mới: PayPal (với hình thức này Quý khách vui lòng truy cập vào trang Billing & Support của chúng tôi để thanh toán hoá đơn).
  • Áp dụng: Từ ngày 18/01/2022.

Lưu ý quan trọng:

  1. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động chuyển tất cả hình thức thanh toán hiện tại của bạn sang hình thức thanh toán mới.
  2. Chúng tôi sẽ tự động huỷ tất cả những subscription hiện tại trước ngày 20/01/2022.
  3. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không còn chấp thuận hình thức thanh toán tự động (Auto Subscription) đối với tất cả các khách hàng, vì vậy, Quý khách vui lòng truy cập vào trang Billing & Support khi nhận được hoá đơn để thực hiện thanh toán.
  4. Các hình thức thanh toán còn lại sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin nào cần hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với vHost qua:

Trân trọng,

Scroll to Top