Thông báo sự cố hệ thống Network tại Datacenter VNPT HCM

Kính chào Quý khách,

CẬP NHẬT THÔNG TIN

================

Thời gian hoàn tất: 16h49 ngày 19/01/2017

Hiện tại tình trạng truy cập – kết nối bị chậm và chập chờn đã không còn xảy ra, vấn đề đã được kiểm tra và xử lý. Nguyên nhân cụ thể là do Uplink Network của VNPT bị lỗi dẫn đến tình trạng suy giảm lưu lượng traffic trong nước và quốc tế và ảnh hưởng đến dịch vụ của Quý khách.

Đây là sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát và xử lý của vHost vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và gửi lời xin lỗi chân thành từ Quý khách về sự cố này.

Một lần nữa vHost xin cám ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vHost!

================

Vào lúc 13h45 ngày 19/01/2017 hệ thống Network tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh đang gặp sự cố dẫn tới việc các dịch vụ của Quý khách đặt tại Datacenter này sẽ có tình trạng kết nối, truy cập chậm và chập chờn.

Hiện tại bộ phận kỹ thuật của vHost vẫn đang phối hợp với phía đối tác để kiểm tra và xử lý nhanh chóng vấn đề này cũng như sẽ cung cấp nguyên nhân cụ thể tới Quý khách.

Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bộ dịch vụ của Quý khách được đặt tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh, các hệ thống Datacenter khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Xin lưu ý: Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng riêng đối với dịch vụ của vHost mà tất cả các nhà cung cấp khác có dịch vụ đặt tại Datacenter VNPT Hồ Chí Minh đều sẽ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi chân thành xin lỗi về sự cố này và rất mong nhận được sự cảm thông từ phía khách hàng.

Trân trọng,

Scroll to Top