Thông báo tạm ngừng hoạt động cổng thanh toán Alepay

Kính chào Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng vHost trong suốt thời gian qua.

Cổng thanh toán Alepay

Qua nhiều năm sử dụng và hợp tác với đối tác cổng thanh toán Alepay, chúng tôi nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp về những bất tiện trong quá trình sử dụng cổng thanh toán này. Vì vậy, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại vHost, chúng tôi sẽ thực hiện tạm ngừng hoạt động cổng thanh toán Alepay với thông tin chi tiết như sau.

Kể từ 0h ngày 01/12/2021, vHost chính thức tạm ngừng hoạt động cổng thanh toán Alepay và các phương thức thanh toán tại vHost sẽ được cập nhật lại như sau:

  1. Thẻ ATM Việt Nam – Vietnam banking only đổi tên thành Thanh toán online (Kích hoạt ngay): Thanh toán bằng các loại thẻ ATM/ghi nợ/tín dụng được phát hành bởi ngân hàng tại Việt Nam qua cổng thanh toán Ngân Lượng.
  2. PayPal / Credit card – old: Thanh toán qua tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng phát hành tại nước ngoài.
  3. PayPal / Credit cardThanh toán qua tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng phát hành tại nước ngoài.
  4. Chuyển khoản Internet Banking đổi tên thành Chuyển khoản Internet Banking (kích hoạt thủ công): Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng thông qua Mobile/Internet banking (kích hoạt thủ công trong vòng 24 giờ làm việc) 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng hình thức thanh toán qua cổng Alepay sẽ được tự động chuyển đổi sang hình thức Thanh toán online (Kích hoạt ngay).

Trong trường hợp nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin về các hình thức thanh toán, Quý khách hàng có thể liên hệ đến Bộ phận Kinh doanh để được hỗ trợ.

Một lần nữa, vHost xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác đã luôn quan tâm và sử dụng dịch vụ tại vHost.

Trân trọng,

Scroll to Top