Thông báo thay đổi chính sách chiết khấu tên miền Việt Nam

Kính chào Quý Đại lý,

Cảm ơn Quý đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng vHost trong thời gian qua.

Căn cứ vào chính sách mới về quản lý tên miền Việt Nam (.VN) của VNNIC và Nhà đăng ký được áp dụng từ ngày 01/07/2016, vHost xin thông báo đến Quý đại lý một số nội dung như sau:

  1. Các Nhà đăng ký tên miền Việt Nam sẽ áp dụng mức chiết khấu dành cho đại lý cấp dưới khi đăng ký, duy trì tên miền Việt Nam (.VN) không vượt quá 8% (tùy vào mỗi cấp đại lý).
  2. Đại lý của Nhà đăng ký thu đầy đủ, thu đúng lệ phí đăng ký và duy trì tên miền Việt Nam (.VN) theo đúng Công văn số: 4544/BTCCST của Bộ Tài Chính.
  3. Đại lý của Nhà đăng ký thực hiện các hoạt động khuyến mãi theo đúng Quy định tại Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 04 tháng 04 năm 2006 của Chính phủ về Quy định không được sử dụng bất kỳ hình thức khuyến mãi nào làm giảm tiền phí, lệ phí khách hàng phải nộp khi đăng ký, duy trì sử dụng tên miền Việt Nam (.VN). Đồng thời, không được sử dụng tên miền Việt Nam (.VN) làm hàng hóa, dịch vụ trong các hoạt động khuyến mãi hàng hóa, dịch vụ khác.
  4. Chính sách áp dụng chiết khấu mới dành cho đại lý sẽ được vHost điều chỉnh và cập nhật trực tiếp tại trang điện tử https://members.vhost.vn

Việc điều chỉnh này ít nhiều có tác động đến chính sách của Quý đại lý, vì vậy vHost xin thông báo để Quý đại lý chủ động trong công việc. vHost sẽ thông báo đến Quý đại lý ngay khi có thông tin cập nhật về chính sách mới.

vHost hy vọng nhận được sự cảm thông và hợp tác lâu dài từ Quý đại lý.

Trân trọng cảm ơn.

Scroll to Top