Thông báo thay đổi chính sách giới hạn dung lượng dịch vụ Email Hosting

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, sử dụng và đồng hành cũng vHost trong suốt thời gian qua.

vHost chính thức ra mắt dịch vụ Email Hosting phục vụ khách hàng bắt đầu từ ngày 01/03/2012, và tính tới thời điểm hiện tại 25/07/2015 đã hơn 03 năm. Trong thời gian 3 năm qua, vHost đã liên tục có những thay đổi, nâng cấp hệ thống để có thể cung cấp tới Quý khách hệ thống Email ngày càng ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Để tạo điều kiện giúp Quý khách tạo ra được hệ thống Email theo tên miền thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách, vHost đã cho ra mắt dịch vụ Email Hosting không giới hạn dung lượng mỗi hộp mail. Với ưu điểm không giới hạn dung lượng cho mỗi tài khoản email được tạo, vHost đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ khách hàng

.
Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại đã có nhiều sự thay đổi từ phía đối tác trong việc cung cấp chính sách, hạ tầng, phần mềm liên quan… vì vậy vHost xin trân trọng thông báo tới Quý khách sự thay đổi quan trọng của dịch vụ Email Hosting: Thực hiện giới hạn dung lượng của mỗi hộp mail mà Quý khách đang sử dụng

  • Chính sách cũ: Không giới hạn dung lượng/hộp mail
  • Chính sách mới: Giới hạn dung lượng 10GB/hộp mail
  • Áp dụng cho các dịch vụ Email Hosting (A, B, C, D) đăng ký trong khoảng thời gian từ 01/03/2012 – 25/07/2015

Lưu ý: Chi phí dịch vụ gia hạn hàng năm không thay đổi. Việc thay đổi chi ảnh hưởng tới dung lượng trên từng tài khoản email mà Quý khách đang sử dụng.

Theo đó Quý khách vui lòng đăng nhập Admin và kiểm tra lại toàn bộ các tài khoản email đang sử dụng hiện tại xem có vượt quá dung lượng cho phép hay không. Trong trường hợp vượt quá quy định, Quý khách vui lòng xóa bớt để đảm bảo dung lượng nằm trong giới hạn mà vHost đã thông báo là 10GB/user. Hoặc nâng cấp lên sử dụng dịch vụ Email Server để tùy biến dung lượng của từng tài khoản hộp mail.

Với sự thay đổi này có thể có một số ảnh hưởng tới dịch vụ hiện tại của Quý khách, tuy nhiên vHost rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách. Nếu Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 19006806 (nhánh 1)
  • Email: sales@vhost.vn

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top