vHost khai thác thêm datacenter mới

Kính chào Quý khách,

Để đáp ứng nhu cầu của của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua chúng tôi đã tiến hành đàm phán với datacenter Viettel để tiến hành khai thác và mở rộng cơ sở hạ tầng tại datacenter mới bên Viettel.

Như vậy tính cho tới thời điểm hiện tại vHost đã nâng số lượng cơ sở hạ tầng hiện có lên thành 3 datacenter trong đó bao gồm 2 datacenter tại Việt Nam là VDC và Viettel và 1 datacenter tại Singapore. Với việc mở rộng cơ sở hạ tầng cùng với sự hợp tác lâu dài cũng như chính sách hỗ trợ giữa hai bên Quý khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có thể.

Viettel IDC là đơn vị cung cấp các dịch vụ datacenter theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 tại Việt Nam. Hiện tại Viettel có 4 datacenter đạt chuẩn Tier 3 tại Việt Nam bao gồm: 2 datacenter tại Hà Nội, 1 datacenter tại Hồ Chí Minh và 1 datacenter tại Bình Dương.

Ngay từ hôm nay đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tại Viettel IDC có thể gửi yêu cầu cho vHost để được hỗ trợ di chuyển các dịch vụ qua datacenter mới này hoàn toàn miễn phí để bắt đầu trải nghiệm ngay.

Trân trọng,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top