Tháng 12 năm 2013 vHost đã tích hợp cổng thanh toán Paypal vào website của mình để phục vụ các khách hàng, đại lý trong và ngoài nước. Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký các dịch vụ. Kể từ ngày 25/01/2014 vHost đã chính thức tích hợp thêm cổng thanh toán OnePay vào website của mình.
Để thực hiện thanh toán quý khách vui lòng làm theo các bước sau:
Bước 1: Lựa chọn dịch vụ cần đăng ký và chọn hình thức thanh toán Onepay trong quá trình đăng ký dịch vụ như hình bên dưới. pay1 Click vào nút “Hoàn tất đơn đặt hàng” để chuyển qua trang invoice.
Bước 2: Tại trang invoice click vào nút “Thanh toán” để tiến hành thanh toán dịch vụpay2Bước 3: chọn ngân hàng thẻ mình đang sử dụngpay3Bước 4: Tại cổng thanh toán OnePay quý khách nhập thông tin thẻ bao gồm:
  • Tên chủ thẻ (Tên in trên thẻ, không có dấu)
  • Số thẻ và ngày phát hành
  • Nhấn Tiếp tục để tiến hành xác thực và hoàn tất quá trình thanh toán.
pay4Bước 5: Nhận kết quả giao dịch
Khi hoàn thành các bước thanh toán thành công, quý khách sẽ được thông báo về kết quả giao dịch đồng thời nhận được thông tin tài khoản dịch vụ của quý khách đã đăng ký.
Một số lưu ý:
– Mọi dịch vụ thanh toán qua Onepay đã được tính thuế VAT 10%, trong trường hợp quý khách không lấy VAT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 19006806 (extension 101) để được hỗ trợ.
Trân trọng,

Comments are closed.