Thông báo về việc G Suite tăng giá đột ngột

Kính chào Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, vHost trân trọng cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Vào ngày 10/7/2020 đối tác phân phối dịch vụ G Suite đã tiến hành tăng giá đột ngột mà không có bất kỳ thông báo nào đến vHost. Điều này đã làm ảnh hưởng đến chính sách dịch vụ tại vHost và chúng tôi cũng đã chịu ảnh hưởng thiệt hại rất lớn đối với các dịch vụ được gia hạn tự động từ ngày từ 10/7/2020 cho đến ngày hôm nay (12/8/2020).

Trong khoảng thời gian này vHost đang phải gia hạn dịch vụ từ đối tác với chi phí cao hơn chi phí thu về từ Quý khách hàng. Tuy nhiên do đây là sơ suất trong việc quản lý sự thay đổi từ đối tác vì vậy chúng tôi sẽ không truy thu khoản thiệt hại này từ phía khách hàng do xuất phát từ lỗi của chúng tôi.

Chính vì vậy, kể từ ngày 12/8/2020 vHost sẽ cập nhật lại chi phí G Suite mới, cụ thể như sau:

chrome_ymK6MmLqdi.png

Quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá tại đây: https://vhost.vn/email/g-suite-by-google-cloud/

Hoặc có thể kiểm tra bảng giá chi tiết dịch vụ Quý khách đang sử dụng tại https://members.vhost.vn/

Đồng thời, vHost vẫn đang nỗ lực và làm việc với đối tác về việc thay đổi đột ngột này và sẽ cập nhật đến Quý khách ngay khi có thông tin mới trong trường hợp chúng tôi đàm phán được chi phí tốt hơn.

Một lần nữa, vHost thành thật xin lỗi vì sự cố thay đổi đột ngột này. Chúng tôi rất mong Quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ dịch vụ của vHost.

Trân trọng!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to Top